GRID® Foam Roller

GRID® Foam Roller

GRID® Foam Roller

Giá:
1.100.000₫

GRID Foam Roller bao gồm một bề mặt bọt đa mật độ được cấp bằng sáng chế để cung cấp lực nén chắc chắn trên các cơ, nút thắt. Các vùng bề mặt phân biệt giúp tái tạo cảm giác như tay một nhà trị liệu, giúp thúc đẩy lưu lượng máu và oxy- các chất dinh dưỡng thiết yếu để sửa chữa cơ bắp.

Chi tiết

GRID FOAM ROLLER

  • Giúp bạn phục hồi cơ bắp một cách nhân chóng. Foam Roller sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cơ bắp bằng cách làm giãn các “cơ co rút” được tạo ra bởi quá trình luyện tập, giúp cho việc lưu thông máu được tối ưu và không bị cản trở.
  • Đây là món quà tuyệt vời nhất mà Trigger Point gửi đến người tiêu dùng, từ những vận động viên thể thao, đến người tập yoga, pilates, chạy bộ, đạp xe, tập gym, thể hình, ….
  • Thiết kế đặc biệt tạo ra các vết lõm trên bề mặt lưới rất chắc nhưng linh hoạt, giống như ngón tay cái của nhà trị liệu xoa bóp. Chất liệu mềm mại, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng.
  • Được làm từ chất liệu xốp cao cấp, chịu nhiệt tốt, chống mai mòn, không bị vỡ, hoặc bị biến dạng khi sử dụng lặp đi lặp lại nhiều lần. có thể chịu được trọng lượng lên đến 500 pound ( (226.8 kg).
  • Thiết kế con lăn hình lõi rổng, nhỏ, gọn, dễ vệ sinh, tiện lợi mang theo bên người, sử dụng mọi lúc mọi nơi.