Giới thiệu

Tầm nhìn

Chúng tôi tự đặt cho mình tiêu chuẩn cao nhất để hướng đến mục tiêu mang lại những điều tốt nhất cho tất cả Thành viên tại UNIQUE20. UNIQUE20 chỉ sử dụng các trang thiết bị tập luyện cao cấp vào tiên tiến nhất từ các thương hiệu hàng đầu.
Tầm nhìn

Phương pháp tập luyện ưu việt

Chương trình luyện tập của các Thành viên tại UNIQUE20 được thiết kế thống nhất theo một hệ thống khoa học, bài bản không chỉ là tập trung vào 1 mục tiêu ngắn hạn đơn lẻ
• Chương trình tập phù hợp với khả năng của từng cá nhân dựa trên kết quả đánh giá đầu vào.
• Chương trình tập đa dạng, cải thiện cân bằng tất cả các yếu tố thể chất và tinh thần
• Nếu vấn đề của các Thành viên vượt quá khả năng nhận định tại thời điểm đó của Đội ngũ, sẽ có sự hỗ trợ từ các Chuyên gia Quốc tế để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho mọi vấn đề.
• Duy trì chương trình luyện tập hiện tại ở bất cứ đâu: Vì chương trình tập luyện tại UNIQUE20 thiết kế trên các chương trình tiêu chuẩn Quốc tế, các Thành viên hoàn toàn có thể tìm được các HLV được chứng nhận tại các nước khác để tiếp tục theo chương trình tập hiện tại. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp Tập luyện trực tuyến để kết nối với Thành viên mọi lúc, mọi nơi.

GIÁ TRỊ ĐÀO TẠO ĐÍCH THỰC MỸ

UNIQUE20 mang đến hệ thống đào tạo chuẩn Quốc tế, đơn vị tổ chức chính thức các khóa đào tạo Fitness Quốc tế. Các khóa Đào tạo tại UNIQUE20 hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “Phát Triển Toàn Diện”, kết hợp “Khối óc – Trái tim – Đôi tay” trong việc đào tạo chuyên gia trong ngành Fitness.